Lãnh đạo nhà trường thăm hỏi, động viên các sinh viên ở lại trường trong kỳ nghỉ đông

Trang chủ» Tin tức» Tin tức ngoại sự» Lãnh đạo nhà trường thăm hỏi, động viên các sinh viên ở lại trường trong kỳ nghỉ đông 2022-02-28

Vào thời điểm Tết đến Xuân về, sáng ngày 29 tháng , đoàn của phó bí thư Đảng ủy trường Đại học Tài chính Kinh tế Vân Nam, hiệu trưởng Phục Nhuận Dân, ủy viên Đảng ủy, hiệu phó Thi Trọng Quân đã đến khu nhà sinh viên Cảnh Hoa Uyển, khu nhà sinh viên quốc tế Hàm Hoa Uyển để thăm hỏi, động viên các sinh viên ở lại trường trong dịp Tết, thể hiện sự quan tâm của trường và tặng quà Tết để động viên các em.

1.jpg

Ở khu nhà sinh viên Cảnh Hoa Uyển, ông Phục Nhuận Dân đã giao lưu thân mật với các sinh viên, hỏi thăm tình hình sinh hoạt học tập của các sinh viên ở lại trường, và tặng quà động viên đón Tết của trường cho các sinh viên, chúc các sinh viên cùng đón một cái Tết vui vẻ may mắn, và một kỳ nghỉ đông tràn đầy niềm vui. Các sinh viên lần lượt nói lời cảm ơn, và chúc các giáo viên năm mới vui vẻ. Ông Phục Nhuận Dân dặn dò các sinh viên chú ý an toàn, đặc biệt phải bảo vệ bản thân cho tốt, đồng thời phải sắp xếp thời gian học tập hợp lý, tăng cường tập luyện, nếu gặp phải vấn đề hay khó khăn gì thì kịp thời nhờ giáo viên giúp đỡ.

Ở khu nhà sinh viên quốc tế Hàm Hoa Uyển, ông Phục Nhuận Dân, Thi Trọng Quân đã trò chuyện thân tình với các sinh viên quốc tế, quan tâm hỏi han tình hình học tập, sinh hoạt của các em, dặn dò các em phải tuân thủ nghiêm ngặt quy định phòng ngừa dịch bệnh của đất nước và của trường, sắp xếp thời gian học tập và bảo vệ bản thân trong kỳ nghỉ, và tặng quà Tết cho từng sinh viên quốc tế, chúc các em đón một cái Tết thật bình an may mắn ở trưởng.

2.jpg

Trung tâm quản lý sinh viên quốc tế còn cẩn thận tổ chức hoạt động chuyên đề đón Tết truyền thống Trung Quốc cho học sinh quốc tế. Ông Thi Trọng Quân còn làm mẫu và hướng dẫn sinh viên quốc tế viết viết bút lông thế nào, cùng dán đèn lồng với sinh viên quốc tế, cắt hoa dán cửa, cùng xem bài hát “Ước mơ của băng tuyết” cùa “Hợp xướng Vân” chào đón Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh do 4 sinh viên quốc tế tham gia quay phim.


Copyright © 2014 Yunnan University of Finance and Economics All Rights Reserved. Made by Shi Xiaojing